Bảng báo cắm trên cột chắn inox tb01

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
– Chất liệu: inox trắng, inox mạ vàng
– Kích thước : (L)215mm x (H)325mm
– Mặt biển được lắp meka trong suốt

Compare

Product Description

Bảng thông báo cắm trên đầu cột chắn là một trong ba bộ phận quan trọng của cột chắn inox bao gồm thân đế cột chắn, dây cột chăn (nếu có) và bảng thông báo cắm trên đầu trụ cột. Công dụng của bảng thông báo này có rất nhiều, đem lại sự tiện lợi trong sử dụng.

Cột chắn inox là một trong những công cụ thiết bị không thể thiếu tại những cuộc họp, hội thảo, hay địa điểm có lưu lượng người ra vào đông đúc (khách sạn, rạp chiếu phim, sân bay)… Những lúc này, cột chắn sẽ phát huy tác dụng là làm công cụ để phân làn di chuyển cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bảng chỉ dẫn thông báo cắm trên cột chắn inox có tác dụng định hướng phân làn cho khách tham quan, khách tham dự, khách hàng… di chuyển theo đúng làn đã quy định, tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy gây mất trật tự cũng như làm ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Không chỉ vậy, bảng chỉ dẫn thông báo còn có thể là một kênh PR hữu dụng cho doanh nghiệp, đơn vị sử dụng để lan truyền thương hiệu, logo, thông điệp của công

Bang cam tren dau dau cot chan tb01
Bảng menu cắm trên đầu cột chắn tiện dụng

Bên cạnh việc căng dây, sử dụng dây căng hoặc dây kéo căng hay dây nhung chùng, người sử dụng có thể dùng bảng thông báo cắm trên cột chắn để tăng hiệu quả cho việc phân luồng di chuyển. Cụ thể, người dùng có thể gắn thêm các bảng thông báo để thông báo cho người dùng hoặc cảnh báo các khu vực cấm hoặc những lời chào thân thiện tới khách hàng. Những hình ảnh, ngôn từ trên tấm bảng thông báo cắm trên đầu cột chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự thân thiện, cũng như rất dễ nhớ – điều quan trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.
Về chất liệu, bảng thông báo cắm trên cột chắn gồm có 2 phần đó là khung viền bên ngoài bằng inox mạ vàng và mặt biển có thể viết được thông điệp nhờ được lắp meka. Với hai loại chất liệu này, bảng thông báo có độ bền khá cao, dùng được lâu dài không lo hỏng hóc.

Thông số kỹ thuật của bảng thông báo cắm trên cột chắn

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
– Chất liệu: inox trắng, inox mạ vàng
– Kích thước : (L)215mm x (H)325mm
– Mặt biển được lắp meka trong suốt

Mọi thông tin chi tiết về bảng thông báo cắm trên đầu cột chắn như giá bán, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VŨ LÂM
– Hà Nội : Số 64B – ngõ 51 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai -Hà Nội
– HCM : 17/H9- Hẻm 331, đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp. TP.HCM
– Hotline : 093 423 6743 / 096 880 2223

Additional Information

Chất liệu

Inox mạ vàng, inox trắng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bảng báo cắm trên cột chắn inox tb01”