Product Description

Bảng thông báo cắm trên đầu cột chắn inox với công dụng định hướng phân làn cho khách tham quan, khách tham dự, khách hàng… di chuyển theo đúng làn đã quy định, tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy gây mất trật tự cũng như gây sự cố ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Không chỉ vậy, bảng chỉ dẫn thông báo còn có thể là một kênh quảng cáo hữu dụng cho doanh nghiệp, đơn vị sử dụng để lan truyền thương hiệu, logo, thông điệp của công ty.

Bang cam tren dau cot chan

Cột chắn inox dây căng, dây kéo căng hoặc dây nhung chùng… là một trong những dụng cụ không thể thiếu tại những địa điểm có đông người di chuyển cùng một lúc như tại các hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện… Dụng cụ này thường được đặt ở tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị… giúp phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, cột rào chắn, trụ phân cách inox, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện…

Một trong những bộ phận quan trọng của cột chắn inox đó chính là bảng chỉ dẫn thông báo cắm trên cột chắn inox. Bộ phận này có tác dụng để ghi chú, làm bảng chỉ dẫn cho khách hàng đi theo đúng hàng lối, làn di chuyển. Đơn vị sử dụng cũng có thể dùng bảng chỉ dẫn thông báo cắm trên cột chắn inox để in logo, đề thương hiệu của công ty, đơn vị mình, làm công cụ PR miễn phí cho thương hiệu, công ty.

Sản phẩm này được bán buôn, bán lẻ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá rẻ nhất tại Vũ Lâm.
Mọi thông tin chi tiết về bảng thông báo cắm trên đầu cột chắn inox như giá bán, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VŨ LÂM
– Hà Nội : Số 64B – ngõ 51 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai -Hà Nội
– HCM : 17/H9- Hẻm 331, đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp. TP.HCM
– Hotline : 097 249 5620

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bảng báo cắm trên cột chắn inox tb02”