Cột chắn inox 5m

Cột chắn inox được sử dụng nhiều tại các khu vực cần phân chia không gian như tại các rạp chiếu phim, chương trình sự kiện, phòng trưng bày, khu vực riêng, sân bay, hội trường,

Compare

Product Description

Sản phẩm cột chắn inox 5m thân cột được cấu tạo từ inox trắng không gỉ, sang bóng. Sản phẩm này thuộc loại cột chắn inox dây căng, với hộp dây kéo dài đến 5m giúp sử dụng trên phạm vi rộng tiết kiệm được số cột chắn.Với nhiều ưu điểm nổi trội cột chắn inox có thể di chuyển, tháo lắp dễ dàng, màu sắc trang nhã bắt mắt giúp cho việc hướng dẫn người dùng tiện lợi hơn. Sử dụng cột chắn inox để quảng bá hình ảnh của công ty khá hữu hiệu nhờ các bảng chỉ dẫn cắm trên đầu cột chắn.

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: hàng nhập khẩu
– Chất liệu: inox trắng (inox không gỉ)
– Màu sắc dây: đỏ, trắng
– Chiều cao của sản phẩm: 900mm
– Chiều cao cột: 850mm
– Chiều dài của dây: 5000mm
– Đường kính cột: 75mm
– Đường kính đế: 350mm
– Chiều cao đế: 5m
– Khối lượng: 7.5kg
– Size: (Ø)75mm x (H)900mm

Mô tả sản phẩm:

– Với thiết kế vững chắc, đế và cột đều có đường kính lớn giúp việc cân bằng và trụ vững hơn. Cột chắn inox 5m được đảm bảo cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Cụ thể là đường kính đế lên tới (Ø) 350mm và đường kính cột inox là (Ø) 76mm, chiều cao cả đế là 900mm.
– Trong quá trình sử dụng tránh tình trạng cột chắn bị đổ hoặc xô lệch thì đường kính và trọng lượng đế cũng lớn hơn.
– Sản phẩm có thiết kế từ inox trắng và 2 màu chủ đạo là đỏ và xanh dương. Cả hai màu đều có số lượng lớn sản phẩm tại kho Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đảm bảo khách hàng luôn có đủ lượng cột chắn cho bất kỳ sự kiện nào.
Vị trí đặt: Cột chắn inox được sử dụng nhiều tại các khu vực cần phân chia không gian như tại các rạp chiếu phim, chương trình sự kiện, phòng trưng bày, khu vực riêng, sân bay, hội trường, …
Một số chú ý khi sử dụng: Để sử dụng cột chắn inox 5m được bền vào lâu hơn thì khi kéo hộp dây căng chúng ta nên kéo đến 4,5 – 4,8 là tốt nhất không nên kéo hết làm cho lò xo hộp chắn bị hỏng.
Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn giải đáp hay các chính sách ưu đãi vui lòng liên hệ tới Vũ Lâm để có kết quả chính xác:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VŨ LÂM
– Hà Nội : Số 64B – ngõ 51 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai -Hà Nội
– HCM : 17/H9- Hẻm 331, đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp. TP.HCM
– Hotline : 093 423 6743 / 096 880 2223

Additional Information

Dimensions900 cm
Cân nặng

7.5kg

Đường kính đế

350mm

Chiều dài dây

5000mm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cột chắn inox 5m”