Product Description

Đầu cột chắn thay thế – Hộp dây thay thế cho cột chắn inox có màu sắc và kiểu dáng thiết kế tiện lợi giúp cho người dùng có thể thay thế dễ dàng cho dây nhung cũ, hỏng của cột chắn inox đang sử dụng. Không chỉ đáp ứng về giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ bởi vậy hộp dây thay thế trên đầu cột chắn được tìm mua khá nhiều.

Dau cot chan thay the
Đầu cột chắn thay thế ( dây nhung thay thế đầu cột chắn)

Dây thay thế cho cột chắn inox là một trong những bộ phận không thể thiếu khi bạn có ý định sử dụng cột chắn inox. Dây thay thế sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc kết hợp với cột chắn inox, cũng như góp phần tăng tính thẩm mỹ cho địa điểm bạn sử dụng cột chắn, tăng hiệu quả cho việc phân luồng di chuyển hay quy định riêng một lối đi cho người dùng. Không chỉ vậy, việc sử dụng đầu cột chắn  thay thế cho hộp dây cũ còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi chỉ việc mua dây thay thế, thay vì mua cả cột chắn và dây.

Mô tả chi tiết đầu cột chắn thay thế ( hộp dây thay thế đầu cột chắn)

– Hai đầu có móc khóa chắc chắn chuyên dụng bằng inox mạ vàng hoặc trắng thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển với cột chắn inox dây trùng
– Dây được làm bằng nhung có 2 mầu để lựa chọn: Mầu xanh, mầu đỏ
– Size: (Ø)63mm x (H)1800mm (chiều dài tối đa của dây là 1,8m)
– Size: (Ø)76mm x (H)4800mm (chiều dài tối đa của dây là 4,8m)
– Công dụng: dùng thay thế cho cột chắn inox dây trùng
– Sử dụng: Phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, rào phân cách khu vực cấm vào, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm hiện vật, làm rào ngăn tổ chức sự kiện ….

Chính sách mua hàng tại Vũ Lâm

Hiện dây nhung thay thế cho cột chắn inox đang được phân phối chính hãng tại công ty xuất nhập khẩu thương mại Vũ Lâm. Đơn vị chúng tôi là công ty hàng đầu về phân phối sản phẩm cột chắn inox cũng như các phụ tùng đầu cột chắn thay thế. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên giá tại Vũ Lâm luôn thấp hơn các đơn vị khác. Nếu quý khách hàng lấy hàng với số lượng lớn chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cũng như các chế độ hậu mãi về sau.
Quý khách hàng đặt thành công, công ty có trách nhiệm chuyển hàng đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
Mọi thông tin chi tiết về đầu cột chắn thay thế như giá bán, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VŨ LÂM
– Hà Nội : Số 64B – ngõ 51 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai -Hà Nội
– HCM : 17/H9- Hẻm 331, đường Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp. TP.HCM
– Hotline : 093 423 6743 / 096 880 2223

Additional Information

Màu sắc

màu xanh, màu đỏ

Chiều dài tối đa của dây

1500mmm

Size

(Ø)63mm x (H)1800mm (chiều dài tối đa của dây là 1,8m)
(Ø)76mm x (H)4800mm (chiều dài tối đa của dây là 4,8m)

Cộng dụng

Dùng thay thế cho cột chắn inox dây trùng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đầu cột chắn thay thế”