Máy đánh giày tự động Cx1

Vũ Lâm chuyên cung cấp các loại máy đánh giầy tự động. Máy đánh giầy Cx1 được nhiều người tin dùng bởi tính năng hữu ích, công năng sử dụng dễ dàng, máy đánh giầy Shiny thiết kế sang trọng làm tăng vẻ đẹp không gian của bạn, cảm ứng tự động (máy đánh giầy tự động chạy khi đưa giày vào, và tự động tắt từ 30-60 giây sau khi ngưng sử dụng).

5,500,000₫

Compare

Product Description

Máy đánh giày tự động Cx1 là sản phẩm lý tưởng cho văn phòng, khách sạn, bệnh viện, hệ thống các ngân hàng… Máy đánh giày tự động Cx1 với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với chất liệu inox sáng bóng sẽ tôn lên vẻ đẹp cho không gian sử dụng.

máy đánh giày tự động

Phần thân trên của máy đánh giày được thiết kế như một chiếc gương inox màu vàng. Tay cầm được thiết kế ở phía trên cùng giúp bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau và gọn gàng nhất.

Máy đánh giày tự động bao gồm 4 chổi, trong đó có 2 chổi đánh bóng và 2 chổi thổi bụi trải đều, giúp giày được đánh bóng như mới. Hộp đựng xi có dung tích 150ml được gắn ở giữa máy giúp cho việc lấy xi được dễ dàng hơn, giúp bạn đánh giày sáng bóng như mới.

Máy đánh giày tự động có kích thước nhỏ gọn: chiều cao 83cm, chiều rộng 50cm và chiều sâu là 30cm, thích hợp để ở gần cửa ra vào mà không làm ảnh hưởng đến mỹ quan không gian.

Hệ thống động cơ của máy có công suất là 50W được lắp ở giữa mày và nằm sau hộp xi để thuận tiện cho qua trình hoạt động và thay thế.

Với hệ thống cảm ứng tự động bạn chỉ cần cho giày vào máy, máy sẽ tự động chạy và trong vòng từ 30 – 60 giây máy sẽ ngưng hoạt động và lúc đó giày của bạn cũng đã được đánh bóng như mới.

Vũ Lâm chuyên cung cấp các loại máy đánh giầy tự động. Máy đánh giầy Cx1 được nhiều người tin dùng bởi tính năng hữu ích, công năng sử dụng dễ dàng, máy đánh giầy Shiny thiết kế sang trọng làm tăng vẻ đẹp không gian của bạn, cảm ứng tự động (máy đánh giầy tự động chạy khi đưa giày vào, và tự động tắt từ 30-60 giây sau khi ngưng sử dụng). Phần thân trên của máy đánh giày tự động được thiết kế là 1 tranh đèn quảng cáo hoặc phong cảnh, nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Liên Hệ hotline 093 423 6743 hoặc 096 880 2223
Website : http://vulam.vn
Email : vulam.kd@gmail.com

Additional Information

Chiều cao

1220mm

Chiều ngang

310mm

chiều rộng

615mm

Cân nặng

30kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy đánh giày tự động Cx1”