chú heo remix giúp trẻ chơi đùa

Mẹ mua cho con heo đất Mẹ mua cho con heo đất (í ò í o) Ngày hôm nay em vui lắm Cầm heo trên tay em ngắm (í ò í o) Làm sao cho heo mau lớn Làm sao cho heo mau lớn (í o í ò). [ĐK:] Heo không đòi ăn cơm Heo không đòi ăn cám Heo chỉ cần em bế trên tay ầu ơ. Em không thèm mua kem Em không thèm mua bánh Em để dành cho heo Em mở hàng heo đất hai trăm mỗi ngày.

 

 

Theo các nhà nghiên cứu, những âm thanh nhẹ nhõm, du dương với tiết tấu mềm mại làm mẹ và bé có cảm giác thanh tú, dễ chịu hơn. Do đó, nhạc cổ điển là tuyển lựa số một dành cho bạn. Bạn có thể cho bé nghe những bản sonat, conceston của Beethoven, Mozart, loại thể Baroque của Vivaldi, Teleman và Handel, những bài đồng dao, hát ru dân gian…

Âm nhạc kích thích tế bào não của bé phát triển, nhac giúp cho bé sáng ý hơn. Khi thai nhi bắt đầu có cảm nhận với âm thanh bạn hãy cho bé nghe nhạc với một liều lượng cho hợp nhé.

chon_nhac_cho_be_thong_minh

Nhạc cho bé thông minh bắt đầu từ khi nào?

Bắt đầu từ tuần thứ 20 của thai kỳ trở đi, tế bào thính giác bắt đầu phát triển mạnh, nhất là những tế bào ở khu vực cung mang hai bên tai. Và đến tháng thứ 7, các tế bào thần kinh thính giác của bé gần như hoàn chỉnh, thai nhi có thể cảm thụ rõ ràng các âm thanh. Bạn có thể cho thai nhi nghe nhạc từ giai  đoạn này cho đến khi bé được một tuổi. Âm nhạc không chỉ có tác dụng kích thích não bé mà còn giúp cho tâm cảnh của mẹ thoải mái – rất tốt cho sự phát triển thai nhi.

Đơn đặt hàng sẽ được giao trong 1 ngày làm việc ! Bỏ qua